0

Lọc theo

  • Thiết kế Văn Phòng Hiện Đại

Thiết kế Văn Phòng Hiện Đại

Công việc thiết kế nội thất văn phòng phải là một không gian tràn ngập năng lượng, mang tính hợp tác với một môi trường văn hóa tươi mới và thú vị, một nơi mà nhân viên có thể thư giãn và tương tác cao trong công việc. Điều này sẽ phô trương bản chất đặc sắc của những gì thuộc...

Công việc thiết kế nội thất văn phòng phải là một không gian tràn ngập năng lượng, mang tính hợp tác với một môi trường văn hóa tươi mới và thú vị, một nơi mà nhân viên có thể thư giãn và tương tác cao trong công việc. Điều này sẽ phô trương bản chất đặc sắc của những gì thuộc về công ty, thể hiện lòng hiếu khách và khái niệm về không gian làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-03.jpg (720×480)

Mục đích cuối cùng của bản thiết kế nội thất văn phòng làm việc là giải quyết yêu cầu về sự chuyển đổi từ những văn phòng có không gian khép kín thành những không gian rộng mở linh hoạt nhằm gia tăng sự liên kết và thoải mái trong công việc. Việc chuyển đổi này sẽ cho phép văn phòng có nhiều mục đích sử dụng hơn như trở thành không gian cho những cuộc họp lớn, những buổi gặp gỡ khách hàng, nơi để huấn luyện nhân viên, không gian cho những bữa sáng, bữa trưa và giờ giải lao. Nhưng quan trọng nhất vẫn là khu vực tiền sảnh phải thật sự độc đáo và mang lại cho khách hàng cảm giác được chào đón.

Một thiết kế nội thất lôi cuốn đa sắc màu:

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-12.jpg (1000×555)

Các nhân viên thiết kế đã thống nhất một sự thể hiện thật độc đáo. Họ đã tham khảo các thiết kế tiền sảnh của những khách sạn nhỏ nhưng sang trọng, sự kết hợp các yếu tố thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang lại ấn tượng đầu tiên thật khó quên cho khách hàng. Để sự kết hợp này thêm phần lôi cuốn, những vật trang trí đầy tính biểu tượng như kệ sách trưng bày những cuốn sách về PR, một chiếc máy đánh chữ, một chiếc điện thoại quay số, một chiếc máy ảnh Brownie Hawkeye (máy ánh kiểu cũ, có bóng đèn flash cỡ lớn).

Những văn phòng làm việc riêng được chuyển đổi thành một không gian làm việc mang lại hiệu quả cao với môi trường xung quanh đậm tính thúc đẩy và hợp tác.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-05.jpg (720×486)

Các chi tiết thiết kế trong nội thất văn phòng:

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-06.jpg (1000×420)

Những tấm hình đồ họa được sử dụng để tạo ra nguồn năng lượng, sự năng động và quy mô lớn có chủ đề về phối cảnh không gian, các tấm đồ họa này giúp phân chia các khu chức năng dọc theo trục trung tâm theo phương án thiết kế không gian mở. Những tấm hình đồ họa có chủ đề phong cảnh và các phòng họp được đặt tên theo những trạm tàu điện ngầm ở Toronto nhằm cung cấp những đặc tính địa phương, các chi tiết thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang lại cảm giác quen thuộc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-07.jpg (720×392)

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-08.jpg (720×502)

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách hiện đại với kiểu dáng đẹp (mỗi phòng rộng 2.4m) đủ chỗ cho nhóm bốn người với những vách ngăn thấp bằng kính nhằm tối đa hóa sự tương tác giữa các nhóm. Một sự kết hợp giữa những khu vực nghỉ giải lao mở và khép kín gần đó cho phép tổ chức những cuộc họp trực tiếp hoặc qua điện thoại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-09.jpg (1000×561)

 

Những bức tường đồ họa:

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-10.jpg (720×460)

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc tác động đến không gian thông qua những góc độ đa dạng của những bức tranh tường đã mang lại tính năng động, sự tương tác trong chiều sâu, các góc độ và cả màu sắc cho toàn bộ tòa nhà. Sự tương tác của những bức tranh dán tường giữa những phòng họp với kính trong suốt và những hành lang liền kề đã tạo nên một không gian ba chiều và làm cho diện tích các phòng họp có cảm giác rộng rãi hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-11.jpg (720×479)

Những tấm đồ họa dán tường tràn đầy năng lượng – những bức ảnh phong cảnh của Nelson French từ Toronto – được phóng lớn và chỉnh sửa với những màu sắc tươi sáng. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với những bức tranh tường và ghế ngồi đa sắc màu dường như cung cấp thêm năng lượng, tạo nên một môi trường làm việc đầy thú vị.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-edelman-pr-12.jpg (1000×555)

Không gian được xác định về mặt kiến trúc nhờ những khung trục mạnh mẽ của khu vực phức hợp giữ tiền sảnh/ khu cafe/ sân hiên và không gian làm việc dọc theo các hàng lang. Được kết hợp bởi những văn phòng dạng hộp bằng kính trong suốt, tòa nhà đã mang lại một phong cách thiết kế rõ ràng, những khía cạnh, những dòng chảy cho một thiết kế nội thất văn phòng làm việc không gian mở và đa chức năng.

Facebook noithatahv.net | công ty đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam Zalo noithatahv.net | công ty đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam Messenger noithatahv.net | công ty đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam 0902181606

Mr Thế Anh: 0973.88.69.69

Mrs Thùy Linh: 098 667 8546