0

Lọc theo

  • Thiết kế showroom, cửa hàng, spa

Thiết kế showroom, cửa hàng, spa

   Sự phát triển đa dạng hóa các ngành nghề đã tạo điều kiện cho việc phát triển các cửa hàng, showroom, spa để trưng bày sản phẩm phục vụ cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa mà chủ cửa hàng sẽ bố trí các cửa hàng hay showroom, spa được thiết kế phù hợp...

   Sự phát triển đa dạng hóa các ngành nghề đã tạo điều kiện cho việc phát triển các cửa hàng, showroom, spa để trưng bày sản phẩm phục vụ cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa mà chủ cửa hàng sẽ bố trí các cửa hàng hay showroom, spa được thiết kế phù hợp với mặt hàng để bán, và ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về vị trí, điều kiện kinh tế thêm cả tính thẩm mỹ riêng của mỗi chủ cửa hàng.

 

 

 Công việc thiết kế và thi công cửa hàng ngoài việc mang phong cách mới lạ, đẹp và độc đáo thì còn phải đảm bảo được tính thực tế cho việc trưng bày sản phẩm nếu không thiết kế và thi công nội thất cửa hàng hay showroom nhưng không hợp lý và thực tế thì sản phẩm không có nơi trưng bày phù hợp hoặc không biết sắp xếp vào vị trí nào trong cửa hàng. 

 

 

 Để thiết kế thi công nội thất một cửa hàng, showroom hoặc spa hợp lý, đẹp và tạo ấn tượng thu hút đối với khách hàng thì kiến trúc sư phải nắm vững được chủ cửa hàng sẽ phục vụ phân khúc khách hàng nào và tiêu chí của cửa hàng ra sao, từ đó lên bản thiết kế thi công nội thất phù hợp với chi phí kinh tế của người chủ đầu tư có thể thực hiện. 

 

   

Công ty nội thất AHV chúng tôi luôn hiểu cách thức tạo điểm nhấn hoàn hảo cho từng chi tiết trong việc thiết kế và thi công nội thất của từng công trình, từ đó sẽ tạo cho việc bán hàng, cung cấp sản phẩm của quý khách hoàn thiện.

 

   

Facebook noithatahv.net | công ty đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam Zalo noithatahv.net | công ty đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam Messenger noithatahv.net | công ty đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam 0902181606

Mr Thế Anh: 0973.88.69.69

Mrs Thùy Linh: 098 667 8546